Vài nét về chúng tôi

Pit Việt là tập thể trẻ, năng động, với nhiều cá nhân xuất sắc. Mong muốn của chúng tôi là giúp quý doanh nghiệp tận dụng tối đa tiềm năng to lớn từ Internet để tạo ra những hiệu quả kinh doanh rõ ràng. Bằng những nỗ lực không ngừng, chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng rất lớn của hàng trăm doanh nghiệp trong các năm qua và vươn lên thành một trong những công ty thiết kế website hàng đầu tại Việt Nam.

Pit Việt làm hài lòng khách hàng bằng sự nhiệt tình, bằng khả năng, bằng sự sáng tạo và bằng cam kết hoàn tiền 100%.

CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO CHUYÊN NGHIỆP PIT VIET là công ty chuyên thiết kế web, lập trình web, phát triển web cho các đối tác nước ngoài là công ty web như Úc, Nhật... Với đội ngũ nhiều kinh nghiệm, chúng tôi đã thực thành công nhiều dự án quốc tế lớn nhỏ Thành lập từ năm 2009 với mục tiêu hướng đến là là công ty thiết kế website chuyên nghiệp chúng tôi hy vọng sẽ áp dụng được những kinh nghiệm quốc tế vào các dự án mới tại Việt Nam, góp phần tạo nên những website chất lượng và đẹp nhất Quy trình tạo ra những website chuẩn được chúng tôi thực hiện kỹ lượng từng bước một, để đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối từ phía khách hàng

Tại sao lại bạn nên sở hữu một website có thiết kế chuyên nghiệp ? Cũng giống như một cửa hàng, một doanh nghiệp thì việc trang trí cho mặt tiền, khu vực tiếp khách rất quan trọng vì đó là những ấn tượng đầu tiên của khách hàng khi tham quan cửa hàng hay doanh nghiệp của bạn. Khách hàng sẽ ngầm đánh giá mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp hay một cửa hàng bán lẻ thông những ấn tượng ban đầu đó. Vậy nên khi bạn sở hữu một thiết kế website bán hàng, thiết kế website doanh nghiệp có giao diện đẹp và chuyên nghiệp thì đồng nghĩa với việc bạn đã tạo được ấn tượng tốt với khách hàng của bạn.

1

Years Web Design

20

Web Campaigns

15

Email Campaigns

10

First Position

1

Team Members

02

SEO Campaigns
Hoàng Quân

Hoàng Quân

sales manager
sales manager

sales manager

PHP Developer
Bui Long

Bui Long

sales manager
sales manager

sales manager

sales manager
Tùng Venus

Tùng Venus

sales manager
Thinh Code

Thinh Code

sales manager