Mobile Marketing

Mobile Marketing - Tiếp thị trên điện thoại di động

Mobile Marketing (tiếp thị di động) là việc sử dụng các phương tiện di động như một kênh giao tiếp và truyền thông giữa thương hiệu và người tiêu dùng.

Thị trường Mobile marketing đang phát triển nhanh chóng nhờ những tiến bộ công nghệ (đặc biệt là 3G). Mọi người thường hay di chuyển, nên số lượng người dùng di động ngày càng tăng. Các công cụ của tiếp thị di động bao gồm: SMS, MMS, WAP, WEB, Location-based, Bluetooth, APP, GAME,..

Ngày nay, mỗi người đều có 1 ID duy nhất, đó chính là số mobile. Dịch vụ SMS bùng nổ tại Việt Nam từ 2002. Mạng truyền số liệu di đông tốc độ cao (mạng di động 3G) đã được triển khai trên toàn quốc từ 2010. Khách hàng đã dùng mobile để truy cập Internet, đọc tin, chat, email,... Chi phí cho các dịch vụ đã giảm rất thấp. Đây chính là thời kỳ của dịch vụ Di động bùng nổ, là cơ hội kinh doanh của các Doanh nghiệp.

"Tiếp thị trên điện thoại di động"

Làm thế nào để ‘sản phẩm của bạn’ luôn trong tay khách hàng

Mobile Marketing không chỉ là một xu thế truyền thông mới. Nó đang thực sự trở thành một công cụ rất hiệu quả trong việc chăm sóc khách hàng. Thực tế đã chứng minh, mobile giúp tăng hiệu quả làm việc của nhân viên, đặc biệt là bộ phận Sales và Marketing.

Tại sao phải dùng Mobile Marketing ?

Chỉ với 1 lý do đơn giản đã được chứng minh bằng thực tế của ngành công nghiệp thiết bị di động:

"Là vật đầu tiên bạn xem khi thức dậy. Là vật cuối cùng bạn xem trước khi ngủ.

Nằm trong tầm tay đến 80% thời gian 1 ngày của bạn.

Điện thoại đã hiện diện khắp nơi, nhiều hơn cả số lượng TV và laptop"

Trước đây, khách hàng search Google để tìm bạn.

Ngày nay, khách hàng mở mobile vì bạn.

Những đặc điểm nổi bật của Mobile Marketing

Tỉ lệ xem quảng cáo qua Mobile rất cao

Tương tác với người tiêu dùng bất kỳ lúc nào, bất kỳ nơi đâu

Nhận được báo cáo thời gian chi tiết của chiến dịch mobile marketing

Nhận và quản lý những thông tin phản hồi từ chiến dịch.

Hiệu quả của Mobile Marketing trong kinh doanh

Tăng mức độ nhận biết nhãn hiệu đối với khách hàng.Tạo ra CSDL khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.

Tăng sự trung thành của khách hàng đối với nhãn hiệu.

Tỷ lệ chốt sale cao, giúp tăng doanh số bán hàng.

Tương tự như Internet, môi trường di động cũng hội tụ đầy đủ những điều kiện để một thông điệp quảng cáo qua di động có thể lây lan với tốc độ rất nhanh. Nhờ đó, doanh nghiệp có thể thu hút thêm khách hàng mới mà không tốn bất cứ một khoản chi phí phụ thêm nào.

Để bước chân vào mobilemarketing, đối tượng đầu tiên các doanh nghiệp cần tiếp cận nên là những khách hàng cũ. Thông điệp marketing ban đầu có thể chỉ là giới thiệu về những sản phẩm mới, khuyến mãi mới … hoặc các động tác chăm sóc khách hàng (chúc mừng sinh nhật, chúc mừng năm mới…).

 

Giới thiệu

PITVIET là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, PITVIET còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.