Thiết kế Logo - Catalogue - Profile

Logo là một phần tất yếu của thương hiệu, là bộ mặt, là ấn tượng và cũng là một phần ký ức thương hiệu trong tâm trí khách hàng!

Nếu bạn muốn kinh doanh, nhất thiết phải có một logo, nếu muốn kinh doanh thành công, bạn nhất định phải có một thiết kế logo đẹp !

Về bản chất, logo chỉ là một hình vẽ, một biểu tượng với độ phân giải cao, được sử dụng trong mọi hoạt động truyền thông, quảng cáo của thương hiệu. Mỗi logo lại mang một ý nghĩa khác nhau, đặc trưng cho cá tính, ngành hàng, khát vọng của doanh nghiệp,...

THIẾT KẾ LOGO CHUYÊN NGHIỆP

Một thiết kế logo thương hiệu đẹp thể hiện sự chuyên nghiệp của thương hiệu, đồng thời cũng thể hiện sự tôn trọng của bạn với đối tác - khách hàng.

Logo sẽ đồng hành cùng thương hiệu trên mọi ấn phẩm, mọi hoạt động quảng cáo & tất nhiên trên cả chặng đường phát triển sau này. Một logo đẹp cũng như một khuôn mặt đẹp sẽ để lại ấn tượng khó phai trong lòng khách hàng, đặc biệt là với những khách hàng mới của thương hiệu.

Khi bạn thiết kế logo với Goldidea, chúng tôi đảm bảo sẽ tạo nên một tác phẩm chuyên nghiệp, hiện đại, thông minh và giàu ý nghĩa!

Logo được thiết kế bới những Designer tài năng, đạt thành tích cao trong các cuộc thi thiết kế lớn trong nước. Từ kinh nghiệm thiết kế của mình, chắc chắn Designers PIT VIET sẽ tạo nên những ý tưởng gắn kết chặt chẽ với thương hiệu, sáng tạo khác biệt và tồn tại mãi với thời gian...

Sau khi thiết kế logo hoàn thiện, bạn sẽ được tặng bộ thiết kế: Name card, phong bì thư (to, nhỏ), tiêu đề thư phục vụ cho các hoạt động kinh doanh sau này.

Chúng tôi tin tưởng bạn sẽ có lựa chọn sáng suốt để tạo bước đệm vững chắc trên con đường xây dựng và phát triển thương hiệu tâm huyết của mình!

thiet ke logo hai phong

THIẾT KẾ CATALOGUE

Thiết kế bộ catalogue đẹp sẽ đẹm lại sự tiện lợi cho khách hàng tra cứu thông tin sản phẩm, hình dung được sản phẩm thông qua hình ảnh, màu sắc và các thông số kỹ thuật.

Catalogue là cuốn tài liệu được biên soạn để giới thiệu về một loạt sản phẩm hoặc dịch vụ của công ty và đóng quyển với số lượng trang tương đối dày. Tối thiểu số lượng trang 1 cuốn catalogue khoảng 16-20 trang. Trong trường hợp số lượng trang ít hơn người ta vẫn gọi là catalogue, catalog hay catalo

THIẾT KẾ BROCHURE

Là một cầu nối giúp Doanh nghiệp truyền tải thông điệp, thông tin về sản phẩm, dịch vụ của công ty đến từng khách hàng mục tiêu.

ĐẾN VỚI PIT VIET BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM:

Ý tưởng sáng tạo, thiết kế bắt mắt và phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của khách hàng

Có nhiều mẫu thiết kế độc quyền

Bản in có chất lượng hoàn hảo

Đáp ứng tất cả các yêu cầu và kích cỡ phong phú

Phục vụ cho đến khi khách hàng hài lòng

Đáp ứng nhanh nhưng vẫn đảm bảo về chất lượng

Phân loại Brochure theo hình thức:

Cũng như một số ấn phẩn quảng cáo khác, Brochure khá đa dạng về mặt hình thức thể hiện, hiện nay, thông dụng nhất vẫn là 2 loại Bi-Fold Brochure và Tri-Fold Brochure:

Thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy và được gấp lại làm hai (Do vậy, phần nội dung được in sẽ phân thành 4 mặt).

Không giống hình thức của Bi-fold, Tri-fold Brochure thể hiện một tờ in trên cả hai mặt giấy nhưng được gấp lại làm ba. (Do vậy, phần nội dung được in sẽ phân thành 6 mặt).

Tuy nhiên, nếu bên thiết kế Brochure có dụng ý chia phần nội dung trình bày thành 8 mặt giấy (hoặc nhiều hơn), khi đó, mỗi tờ in sẽ được gấp lại ít nhất là làm bốn (hoặc nhiều hơn) và cần nhiều tờ in như vậy để có thể xếp gọn như một tập sách tài liệu nhỏ (tương tự như một cuốn sách bìa cứng) lúc này, có thể gọi đó là loại Booklet Brochures.

Và còn phân loại theo mục đích sử dụng nữa…

thiet ke catalogue hai phong

THIẾT KẾ PROFILE

Với đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực thiết kế, được đào tạo bài bản tại các trường danh tiếng. Trải qua  kinh nghiệm thiết kế profile cho hàng trăm khách hàng, PIT VIET  hân hạnh mang đến dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp nhất. 

thiet ke profile hai phong hoa phuong cat ba

Hoàn tiền 100% nếu bạn cảm thấy không hài lòng về Logo mà chúng tôi thiết kế cho bạn.CÔNG TY TNHH TM & DV P.I.T VIỆT NAM

MST: 0200946387 STK: 0031001021697 - Vietcombank CN Hải Phòng

Số 5/92 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền,TP. Hải Phòng, Việt Nam

 

Giới thiệu

PITVIET là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, PITVIET còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.