Thiết kế web du lịch

Thiết kế website du lịch chuyên nghiệp độc đáo, thu hút hàng ngàn du khách.

Thiết kế website du lịch đang ngày càng chứng tỏ những lợi ích của nó vì thời đại công nghệ phát triển, tất cả mọi thông tin đều có thể được tìm kiếm trên mạng Internet. Du lịch cũng vậy, khi mọi người đang có ý định đi đâu đó để giải tỏa căng thẳng, khám phá thiên nhiên thì họ thường lên Google để tìm kiếm các địa điểm đi, các bài review, các tour du lịch v.v.. và có đầy rẫy những website du lịch đang chào mời họ, hơn thế nữa bạn cũng là một công ty du lịch, vậy làm sao bạn có thể thu hút được khách hàng lựa chọn dịch vụ du lịch của công ty bạn mà không phải bất kì công ty nào khác. Đơn giản, với một website du lịch chuyên nghiệp độc đáo bạn sẽ làm được điều đó, website chính là cửa ngõ đầu tiên để bạn thu hút khách hàng, vậy nên đừng ngần ngại để chăm chút và đầu tư thiết kế web chuyên nghiệp thật ấn tượng để kích thích khách sử dụng dịch vụ của bạn

hai phong do son

Thiết kế website du lịch như thế nào thì thu hút ?

Du lịch là một lĩnh vực rất thú vị và kết hợp rất nhiều yếu tố về văn hóa, xã hội, con người v..v.. Vì thế bạn cần thể hiện đầy đủ những nét đặc thù về lĩnh vực này trên website của bạn, cung cấp lượng thông tin hữu ích nhất cho du khách để họ luôn cảm thấy hài lòng mỗi khi lướt trang web của bạn.

cat ba hai phong

Vậy làm thế nào để thể hiện được hết những nét đặc thù của ngành du lịch ? Đó là câu hỏi mà những người thiết kế website sẽ trả lời cho bạn. Một website được đánh giá có giá trị đối với khách hàng là website mà cung cấp cho khách hàng những dịch vụ, những thông tin mà họ thực sự cần bằng một hình thức độc đáo và thu hút.

Để website của bạn có được những thông tin giá trị bổ ích cho khách hàng đòi hỏi người thiết kế website phải thật sự am hiểu về địa danh, văn hóa, vùng miền của từng dân tộc trên thế giới, mà còn am hiểu sâu sắc về tâm lý của con người cũng như du khách để đưa ra được những thiết kế độc đáo, phù hợp với du khách, thỏa mãn tính hiếu kỳ, khả năng cảm nhận nghệ thuật của từng người du khách mỗi khi ghé qua trang web.

Thiết kế website du lịch do PIT VIET thiết kế luôn thể hiện được giá trị, đẳng cấp của doanh nghiệp du lịch nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu tìm kiếm thông tin du lịch của khách hàng. Luôn cập nhật đúng xu hướng của nhiều khách hàng hiện nay, mang lại sự tin tưởng, thích thú cho khách hàng của công ty bạn khi trải nghiệm trên website do PIT VIET thiết kế.

Sự sáng tạo, phong cách chuyên nghiệp, sản phẩm dịch vụ độc đáo, thiết kế cập nhật được với xu hướng và nhu cầu hưởng thụ của nhiều du khách sẽ là chìa khóa tối ưu nhất để đem nhiều khách hàng đến với công ty bạn.

Tính năng tích hợp khi thiết kế website du lịch chuyên nghiệp

Chức năng giao diện

– Trang chủ :  Thiết kế đẹp mắt, thân thiện, màu sắc sẽ theo yêu cầu của khách hàng hoặc logo của công ty.  Có thanh menu chính của thiết kế website du lịch. Nội dung hiển thị: hình ảnh & nội dung giới thiệu về các tour du lịch nổi bật.

Có banner đổi hình làm bằng hiệu ứng Flash / JavaScript chuyển động nhẹ nhàng.

du lich hai phong

– Giới thiệu công ty : Giới thiệu chung về công ty và các nguồn lực của công ty.

– Giới thiệu các tour du lịch nổi bật : Tour nội địa , quốc tế, Tour tự thiết kế, các nhóm Tour du lịch,v..v..

– Đặt tour du lịch : Cho phép khách hàng đặt Tour trực tuyến tại nhà, không cần phải đăng nhập tài khoản bằng cách đặt Tour Du Lịch qua Form đặt tour với các ô thông tin được thiết lập sẵn trên website , sau đó những thông tin, yêu cầu đặt tour của khách hàng sẽ được gửi về email của quản trị viên.

– Dịch vụ và tin tức : Các dịch phụ chủ yếu như đặt phòng khách sạn, thuê xe du lịch, đặt vé máy bay, tự thiết kế các nhóm du lịch công ty, v..v.. Tin tức sẽ được hiển thị gồm những tin liên quan đến các dịch vụ du lịch, tin khuyến mãi , v..v..

– Mục tư vấn và hỏi đáp : Đây là nơi cho phép khách hàng có thể gửi các yêu cầu và trao đổi những thông tin về dịch vụ, cũng như những thắc mắc về giá cả. Mọi câu hỏi sẽ được gửi về cho quản trị viên và các câu hỏi thường gặp sẽ hiển thị dưới dạng FAQs

– Tìm kiếm và hỗ trợ trực tuyến : Cho phép khách hàng có thể tìm kiếm theo từ khóa liên quan, tìm kiếm điểm đến, tour, v.v.. Những ứng dụng hỗ trợ như yahoo, skype,..

– Những tiện ích khác : Banner quảng cáo, xem lượng người truy cập, số người đang online,v.v.. Chức năng quản lý

Các module nội dung và menu chính có thể tắt mở hặc thay đổi tên menu linh hoạt qua hệ quản trị. Quản trị web có thể tùy chọn thêm, xóa hoặc chỉnh sửa các nội dung và hình ảnh không liên quan

– Chức năng theo yêu cầu

Chúng tôi biết mỗi công ty sẽ có những đặc trưng riêng của mình vì vậy chúng tôi cung cấp thêm chức năng theo yêu cầu để các bạn có thể tạo cho mình một phong cách riêng cho chính công ty của mình.

Báo giá thiết kế website du lịch trọn gói

Để xem bảng báo giá thiết kế web các bạn vui lòng click vào bảng báo giá thiết kế web trọn gói của chúng tôi tuy nhiên các bạn hãy gọi điện cho chúng tôi hoặc gặp trực tiếp để có được sự tư vấn tốt nhất.

CÔNG TY TNHH TM & DV P.I.T VIỆT NAM

MST: 0200946387 STK: 0031001021697 - Vietcombank CN Hải Phòng

Số 5/92 Lê Thánh Tông, Quận Ngô Quyền,TP. Hải Phòng, Việt Nam

 

Giới thiệu

PITVIET là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, PITVIET còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.