Thiết kế web mobile

Thiết kế website mobile là gì ?

Thiết kế web mobile là những website được thiết kế dành riêng cho các thiết bị di động như máy tính bảng, điện thoại,… hiện nay có rất nhiều công nghệ thiết kế web mobile như: Parallel Mobile Site, Dynamic Serving, Responsive Web,… tuy nhiên công nghệ được sử dụng nhiều nhất hiện nay là công nghệ Responsive.

Thiết kế website mobile chạy tốt trên tất cả hệ điều hành hai phong hoa phuong

Tại sao phải thiết kế web tương thích với mobile ?

Theo thống kê mới đây nhất của trang “We are social” thì Việt Nam đang có số lượng 128,3 triệu người sử dụng di động tức là trung bình 1 người có 1,4 thuê bao di động và quan trọng hơn hiện nay con người đã dần dần khó có thể xa cách chiếc điện thoại vì những sự tiện lợi của nó cùng với giá thành những chiếc Smartphone rất rẻ thì việc mỗi người có một chiếc điện thoại thông minh có thể truy cập internet bất kỳ đâu.

Việt Nam đang có số lượng 128,3 triệu người sử dụng di động

Tuy nhiên những chiếc điện thoại di động đó rất dễ dàng truy cập internet nhưng website của bạn nếu không được thiết kế tương thích mobile thì việc thời gina chờ load quá lâu hay website hiển thị dạng web thì kích thước chữ quá nhỏ thì khó có thể có ai sẵn sàng ngồi đợi hay “căng mắt” để đọc từng dòng chữ có kích thước quá nhỏ chính vì vậy bạn phải thiết kế website của mình sao cho người dùng truy cập nhanh và dễ dàng đọc các thông tin khách hàng cần thiết nhất.

Ngoài ra vào năm ngoái ngày 21/04/2015 Google công cụ tìm kiếm lớn nhất hiện nay trên thế giới đã đưa ra thuật toán đánh mạnh vào các kết quả tìm kiếm từ mobile nếu bạn không tối ưu di động thì có thể sẽ làm bạn bị thiệt hại rất lớn về doanh số của mình.

Những trang web nào cần phải thiết kế web cho mobile

Hầu như tất cả các website đang chạy trên nền web hiện nay đều cần phải thiết kế website tương thích với mobile nhưng đối với những trang web sau đây cần đặc biệt chú trọng đến vấn đề website tương thích mobile đó là: các trang bán hàng, trang thương mại điện tử, trang web công ty, trang tin tức, …

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế website mobile của PIT VIET

Với 6 năm kinh nghiệm thiết kế web chuyên nghiệp thực hiện hơn 1700 dự án với hầu như tất cả các dự án đều có yêu cầu về sự tương thích với di động qua quá trình trải nghiệm và sàng lọc các công nghệ tương thích di động chúng tôi đã chọn công nghệ tương thích với tất cả các trình duyệt mạnh nhất hiện nay đó là Responsive tuy công sức đầu tư về các thiết kế web lớn hơn tuy nhiên nó mang lại sự trải nghiệm người dùng rất tốt.

thiet ke logo  - website hai phong

Công nghệ mà PIT VIET sử dụng

Công nghệ Responsive

HTML5, CSS3

PHP5, Bootstrap,…

Template nghiên cứu theo hướng tương tác người dùng.

Công nghệ bảo mật đa tầng chống hack mạnh.

Liên hệ thiết kế website mobile Báo giá thiết kế web bán hàng trọn gói

Để nhận bảng báo giá các bạn có thể gửi yêu cầu báo giá trực tiếp cho PIT VIET tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0936.689.681 để có được sự tư vấn tốt nhất.

 

Giới thiệu

PITVIET là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, PITVIET còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.