Thiết kế web tin tức

Ngày nay nhu cầu đọc tin tức online của con người ngày càng lớn vì vậy các website tin tức ra đời ngày càng nhiều tuy nhiên rất nhiều trang trong số đó chưa chuyên nghiệp vậy thiết kế website tin tức, tạp chí, báo điện tử như thế nào mới đẹp, mới chuyên nghiệp? Làm thế nào để vừa có được sự lôi cuốn từ người đọc và vừa đảm bảo website được thiết kế chuẩn SEO và website phải chịu được số lượng lớn người đồng thời truy cập đây là một vấn đề mà rất nhiều trang báo điện tử gặp phải.

Thiet ke web chuan seo hai phong, do son, cat ba

Thiết kế website tin tức chuyên nghiệp

Website tin tức như thế nào mới chuyên nghiệp ?

Để được đánh giá là website chuyên nghiệp thì phải đáp ứng các yếu tố sau đây như:

Giao diện sinh động nhưng phải tạo sự thân thiện người dùng giúp người dùng trải nghiệm website tốt nhất (phải chạy tốt trên cả mobile vì số lượng người dùng mobile để đọc tin tức là rất lớn).

Có những mục liên quan về một nhóm bài viết giúp khách có thể dễ dàng nắm bắt sự kiện (thường tạo đối với các sự kiện, thể loại, nhân vật hot vừa giúp seo top google dễ vừa giúp khách hàng nắm thông tin dễ dàng).

Bố cục trang phải sắp xếp hợp lý từng chuyên mục, bài viết, các thể loại, các tin liên quan,… làm sao để kích thích người dùng đọc tin nhiều nhất có thể.

Vì là các trang có đặc tính số lượng bài viết là cực lớn vì vậy việc xây dựng liên kết nội bộ để ranking các kết quả tìm kiếm là việc cực kỳ quan trọng.

Tốc độ load trang phải nhanh vì không ai đủ kiên nhẫn để đợi load những trang có thời gian lên đến 1-2 phút ngoài ra nó còn không tốt cho SEO.

Giới thiệu về dịch vụ thiết kế website tin tức, tạp chí, báo điện tử của PIT VIET

PIT VIET với 8 năm kinh nghiệm thiết kế website với hơn 700 dự án đã thực hiện cho các đối tác đến từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó có các đối tác đến từ các thị trường cực kỳ khó tính như Mỹ, Anh, Nhật Bản, … với phương châm hoạt động “Boost Your Success” chúng tôi luôn đặt chất lượng trong mỗi sản phẩm làm ra lên hàng đầu.

thiet ke website hai phong

Thiết kế website tin tức hiển thị mọi trình duyệt

Thiết kế website tin tức hiển thị mọi trình duyệt

Công nghệ thiết kế website tin tức, tạp chí báo điện tử mà PIT VIET sử dụng

Hiện tại PIT VIET sử dụng công nghệ thiết kế layout bằng HTML5, CSS3.

Lập trình trên nền PHP version mới nhất, Bootstrap,…

Công nghệ bảo mật đa tầng, chống hack, chống DDos .

Công nghệ hỗ trợ tốc độ load trang mạnh giúp chịu được số lượng từ 5.000 – 10.000 người online cùng lúc.

Giao diện đạt chuẩn SEO.

Hỗ trợ chạy tốt trên mọi thiết bị bằng công nghệ thiết kế web mobile responsive.

Liên hệ thiết kế website 

Để nhận bảng báo giá các bạn có thể gửi yêu cầu báo giá trực tiếp cho PIT VIET tại đây. Ngoài ra bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp hotline: 0936.689.681 để có được sự tư vấn tốt nhất.

 

Giới thiệu

PITVIET là công ty thiết kế website theo hướng chuyên nghiệp và hiện đại, tiên phong trong việc áp dụng các công nghệ hàng đầu trên thế giới hiện nay như HTLM5, CS3, PHP, Bootstrap,...Ngoài ra, PITVIET còn cung cấp thêm các giải pháp cũng như dịch vụ chuyên về Internet Marketing.

Báo giá dịch vụ

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá dịch vụ cho dự án của bạn với chi phí tốt nhất.